Các quý ông không muốn bị bất lực thì nên tránh xa những món ăn này

Thực phẩm làm giảm sinh lý
Thực phẩm làm giảm sinh lý

Măng

Măng ngâm là một trong những món ăn khoái khẩu của cánh mày râu. Thế nhưng măng lại là loại thực phẩm các chuyên gia tình dục khuyên không nên dùng bởi có chứa nhiều axit oxalic – một trong những axit gây cản trở quá trình hấp thụ canxi và kẽm vào cơ thể. Mà việc cơ thể thiếu kẽm là nguyên nhân gây suy giảm ham muốn tình dục, gây yếu sinh lý ở nam giới.

Tìm hiểu: Tất tần tật về bệnh yếu sinh lý nam giới tại đây: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tat-tan-tat-ve-benh-yeu-sinh-ly-ma-nam-gioi-can-phai-biet-c683a928252.html

Thực phẩm làm giảm sinh lý
Thực phẩm làm giảm sinh lý

Các món nướng

Các tổ chức y tế thế giới đã khuyến cáo việc cánh mày râu sử dụng các món nướng tương đương với việc chúng ta sử dụng thuốc lá về mức độ độc hại. Đặc biệt một nghiên cứu gần đây đã cho ra một kết luận đáng kinh ngạc khi một chiếc chân gà nướng có độ độc hại tương đương với khoảng 50 điếu thuốc lá.

Do vậy, sử dụng đồ nướng sẽ khiến cơ thể hấp thụ nhiều lượng than khói, gây hại cho sức khỏe mà còn làm giảm lượng “tinh binh” một cách đáng kể.

>> Xem thêm: 

Các món chiên rán

Thực phẩm chiên rán chứa nhiều chất béo chuyển hóa – đây là chất béo gây độc hại cho cơ thể cũng như cản trở quá trình sản xuất “tinh binh”. Vì vậy nam giới nên hạn chế sử dụng mà nên ăn các món hấp luộc, thay thế cho các món chiên rán.

Các món chiên rán
Các món chiên rán

Đậu nành

Đậu nành là một loại thực phẩm rất phổ biến và rất có lợi cho nữ giới. Ngược lại,  thực phẩm này lại không tốt cho sức khỏe đời sống tình dục của nam giới bởi chúng chứa nồng độ estrogen cao sẽ gây ảnh hưởng đến độ nam tính cũng như chức năng sinh lý của các quý ông. Thế nên nam giới nên hạn chế sử dụng đậu nành nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nam tính của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*