Người bị rối loạn cương dương nên kiêng tránh gì

Tăng cường luyện tập thể dục thể thao
Tăng cường luyện tập thể dục thể thao

Theo trang báo Sức Khỏe Đời Sống – Rối loạn cương dương là một trong những chứng bệnh về sinh lý của nam giới dễ gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nam giới bị yếu sinh lý thì nên kiêng những gì để bệnh có thể chữa khỏi và không bị nặng hơn.

Nam giới bị rối loạn cương dương nên kiêng gì?

Nam giới bị bệnh rối loạn cương dương nếu không muốn cho bệnh mình càng ngày càng thêm nặng thì hãy tránh ngay những điều sau:

Chất béo

Khi nam giới bị rối loạn cương dương thì không nên ăn nhiều chất béo. Bởi chất béo khiến cho nam giới bị tăng cân làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, gây thương tổn đến hệ thần kinh và làm cho bệnh càng thêm nặng hơn. Nếu dùng nhiều chất béo cần phải uống thuốc giúp cương dương sẽ vô cùng mệt mỏi.

Do đó, nam giới bị rối loạn cương dương nên tránh xa các đồ chiên, chất béo, thức ăn qua chế biến. Nam giới cũng tránh không uống những đồ uống có ga, có nhiều chất kích thích sẽ gây thương tổn đến thần kinh, gan ảnh hưởng đến hormone tình dục của nam giới.

Đàn ông yếu sinh lý không nên hút thuốc lá
Đàn ông yếu sinh lý không nên hút thuốc lá

Tin mới:

Thuốc lá

Các quý ông nên cai ngay thuốc và hạn chế hút thuốc khi đang bị rối loạn cương dương. Bởi vì, chất Nicotin có trong thuốc lá sẽ làm cho mạch máu bị teo lại, cản trở sự tuần hoàn máu trong cơ thể nhất là đến dương vật ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Bỏ thuốc lá là cách chữa bệnh rối loạn cương dương hiệu quả nhất.

Không nên thức đêm

Thức khuya sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, tâm lý sẽ không được ổn định ảnh hưởng đến khả năng điều khiển của cơ thể khiến cho tình trạng bệnh rối loạn cương dương càng thêm nặng.

Tránh ngồi lâu, tập luyện thường xuyên

Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên phù hợp với sức khỏe sẽ giúp nâng cao được thể lực, giải tỏa tinh thần, cậu nhỏ hoạt động bình thường hơn. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cho máu trong cơ thể được lưu thông dễ dàng hơn và đến được với cậu nhỏ nhiều hơn.

Tăng cường luyện tập thể dục thể thao
Tăng cường luyện tập thể dục thể thao

Tránh suy nghĩ nhiều

Nam giới nên tránh suy nghĩ quá nhiều để không khiến cho tâm lý bị bất ổn. Khi quan hệ thì nam giới không nên quá khẩn trương sẽ khiến cho cậu nhỏ không cương cứng được đúng lúc và không quan hệ được trong thời gian dài. Nếu suy nghĩ quá nhiều thì sẽ khiến cho bệnh càng thêm nặng, càng khó chữa hơn.

Trên đây là những thông tin mà nam giới bị rối loạn cương dương nên lưu vào để có thể chữa khỏi được bệnh và không để bệnh thêm nặng hơn. Để cho tình trạng của bệnh không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống, sức khỏe của bản thân. Không để bệnh càng ngày càng thêm nặng làm xuất hiện nhiều biến chứng của bệnh khiến cho người bệnh không lường trước được hậu quả. Bệnh nếu biến chứng thì có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Xem thêm: