Quý ông muốn tăng sức mạnh tinh binh nên làm những việc này

Tinh thần lạc quan
Tinh thần lạc quan

Thể dục đều đặn                             

Thể dục đều đặn hàng ngày giúp tăng cường đề kháng, tăng khả năng miễn dịch để có cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, thể dục đều đặn giúp giảm nguy cơ yếu sinh lý cho nam giới, tăng cường sức khỏe sinh sản. Vì vậy, hàng ngày hãy dành thời gian tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để gia tăng lượng tinh binh và giúp tinh binh khỏe mạnh. Theo các nhà nghiên cứu, những người chịu khó luyện tập các bài tập tăng cơ đều đặn sẽ có lượng tinh trùng nhiều và khỏe hơn những người không chịu tập hoặc lúc tập lúc không.

Tìm hiểu thêm: Có nên lấy chồng yếu sinh lý

Giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan

Nếu tinh thần luôn bị căng thẳng, stress chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bộ máy sản xuất tinh binh. Phái mạnh muốn có một đội tinh binh khỏe mạnh thì nên  giữ cho mình một tinh thần lạc quan, vui vẻ, thoải mái. Bạn có thể thực hiện bằng cách thường xuyên giao lưu với bạn bè, tâm sự nhiều hơn với mọi người, thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Tinh thần lạc quan
Tinh thần lạc quan

Quan hệ tình dục an toàn

Tình dục an toàn là một trong những giải pháp được các chuyên gia khuyên phái mạnh nên chú trọng. Vì các bệnh lây qua đường tình dục dễ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng cũng như tinh hoàn. Vì vậy các quý ông cần đảm bảo vệ sinh trong quan hệ tình dục để bảo vệ sức khỏe của bản thân và bạn tình.

Hạn chế sử dụng các chất kích thích

Mặc dù rất nhiều phái mạnh thích rượu, bia, thuốc lá… nhưng không thể phủ nhận đấy cũng là nguyên nhân gây yếu sinh lý nam làm cho sức khỏe tình dục suy giảm. Rượu, thuốc lá và các chất kích thích như cà phê, các đồ uống có ga gây hại cho sức khỏe gan, tăng nồng độ estrogen nên làm giảm lượng tinh binh cũng như giảm ham muốn tình dục. Vì thế đàn ông chỉ nên sử dụng rượu với mức độ vừa phải, vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe và tạo ham muốn tình dục.

Quan tâm:  Yếu sinh lý nên ăn gì? Tại https://bit.ly/2Iww0Kx

Không dùng các chất kích thích
Hạn chế dùng các chất kích thích

Không nên tắm nước quá nóng

Mùa đông ai cũng thích được tắm nước nóng. Tuy nhiên, tắm nước quá nóng sẽ khiến cho tinh binh giảm cả về chất lượng và số lượng. Thế nên, sử dụng nước ấm có nhiệt độ vừa phải sẽ là điều phái mạnh nên làm khi bước vào phòng tắm trong ngày lạnh giá rét.

>> Xem thêm: 

Sử dụng các thực phẩm tốt để tăng sức mạnh tinh binh

Hàng ngày chúng ta tiếp xúc và sử dụng khá nhiều các thực phẩm khác nhau. Ngoài chức năng cung cấp dưỡng chất, bổ sung các vitamin, khoáng chất cho cơ thể thì nhiều loại thực phẩm lại rất tốt cho nam giới, nhất là việc “tăng chất lượng” cho các tinh binh. Những thực phẩm đó là cà chua, quả óc chó, hạt bí ngô, cá hồi, đậu lăng, quả việt quất, chuối, socola đen…Phái mạnh nên sử dụng thường xuyên những thực phẩm này để “nuôi dưỡng”, tăng sức mạnh tinh binh khỏe mạnh mỗi ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*