Hiện trạng hàng triệu trẻ sơ sinh đang không được nuôi bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất
Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất

Hàng triệu trẻ sơ sinh không bao giờ được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ mà thay vào đó, chính người mẹ chọn nuôi con đẻ của mình bằng loại chất lỏng khai thác từ những con bò thủng bụng “hạnh phúc” này.

Sinh lý của bò là ăn cỏ, mùa hè chúng ăn cỏ tươi, tắm mặt trời, mùa đông, ở những vùng băng tuyết, chúng ăn cỏ khô, nhưng giờ đây người ta cho chúng ăn các loại hạt GMO rẻ tiền như ngô, đậu nành chứa gen vi khuẩn tự sản xuất thuốc trừ sâu cộng thêm ô nhiễm glyphosate. Ghê tởm hơn nữa, loài ăn thực vật nhưng lại phải ăn các chế phẩm làm từ các bộ phận thải loại của động vật như cá và của chính loài bò.

Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất
Nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất

Với loại thức ăn đó, bò không thể cho sữa tốt, nhưng không sao hormones nhân tạo được chích đều và trẻ em tiêu thụ chúng sau khi cha mẹ xem các quảng cáo sữa rất lung linh.
Nhóm lợi ích cho rằng sinh vật này không cảm thấy bất kỳ đau đớn và rất thuận tiện để công nhân nuôi bò nhìn vào dạ dày và đảm bảo cho bò ăn cân bằng hơn với các thức ăn trái sinh lý.

Có những người không chấp nhận sự thoái hóa phi tự nhiên này và có những người khác đánh giá là cực kỳ vô nhân đạo. Bạn xem và tự quyết định việc tiêu thụ các sản phẩm của kỹ nghệ chăn nuôi.