Xoa bóp củng cố tổng thể bằng sức mạnh của ý nghĩ

Bạn hãy ngồi cho thẳng thắn đặt hai tay lên đầu gối, nhắm mắt lại
Bạn hãy ngồi cho thẳng thắn đặt hai tay lên đầu gối, nhắm mắt lại

Xoa bóp tổng thể lên toàn bộ cơ thể bằng sức mạnh ý nghĩ tạo nên hiệu quả bồi dưỡng sức khỏe vô cùng to lớn. Nhờ xoa bóp như vậy mà tất cả các tế bào của tất cả các cơ quan lại trở về trạng thái thoải mái hơn nhiều. Điều này tạo ra nền khỏe mạnh chung ở trong cơ thể.

Dù rằng cơ thể chỉ một lần được đến với trạng thái này, cơ thể sẽ kỳ vọng lặp lại và quay lại tình trạng đó. Bằng cách đó chúng ta chứng minh cho cơ thể tấm gương về sức khỏe còn cơ thể chính nó sau đó sẽ lại làm gương khi đã cảm nhận được rằng trạng thái đó là thích hợp hơn cả đối với nó. Lực chữa lành bệnh từ trong cơ thể được thức tỉnh như vậy đó – đó là lực mà từ nay về sau chính nó sẽ chữa lành bệnh cho cơ thể bạn, thậm chí không cần sự can thiệp của bạn.

Xoa bóp tổng thể
Xoa bóp tổng thể

Để đạt được kết quả của bài tập này điều quan trọng là cần đưa mình vào tâm trạng tinh thần tốt, và bước vào trạng thái sáng tạo kèm theo cùng niềm vui sướng, những cảm thụ tích cực về chính bản thân mình và môi trường xung quanh.

Bạn hãy ngồi cho thẳng thắn đặt hai tay lên đầu gối, nhắm mắt lại. Bàn chân bám chắc xuống nền nhà, thư giãn toàn hệ thống cơ bắp. Hướng mọi chú ý của mình xuống bàn chân phải, tưởng tượng được sự cảm nhận ấm áp tại nơi đó. Sau đó từ từ nâng điểm tập trung chú ý cùng với cảm nhận hơi ấm tới khớp gối rồi khớp chậu sau đó đến xương cụt. Bằng cảm nhận dòng chảy ấm áp từ xương cụt theo cột sống, từ cột sống đến vai phải, sau đó theo tay phải đến khuỷu tay rồi đến cuối các ngón tay.

Bạn hãy ngồi cho thẳng thắn đặt hai tay lên đầu gối, nhắm mắt lại
Bạn hãy ngồi cho thẳng thắn đặt hai tay lên đầu gối, nhắm mắt lại

Sau đó lại dẫn dắt sự chú ý cùng với sự cảm nhận hơi ấm theo bàn tay phải hướng lên trên đến khuỷu tay sau đó đến khớp vai phải, hướng sự chú ý cùng cảm nhận hơi ấm đến xương đòn bên phải và xương bả vai bên phải. Dẫn cảm nhận đến xương đòn trái và xương bả vai trái, tiếp đó đến vai trái và theo tay trái xuống dưới, đến khuỷu tay rồi cuối các ngón tay. Tiếp tục các bạn hãy quay trở lại hướng chú ý cùng cảm nhận hơi ấm lại một lần nữa theo tay trái hướng lên trên, đến khớp vai trái, từ đó chuyển vào cột sống và hướng chú ý cùng cảm nhận hơi ấm xuống dưới, tới xương cụt.

>>> Xem thêm: Một số món ăn cần tránh cho người bị những bệnh khác nhau

Xa hơn bạn hãy chuyển tới khớp xương chậu đùi trái và truyền hơi ấm theo chân trái xuống dưới, đến đầu gối chân, sau đó tới bàn chân và cuối cùng đến các đầu ngón chân của chân trái. Bạn lại tiếp tục đưa những cảm nhận hơi ấm của mình theo chân trái hướng lên phía trên tới khớp xương chậu đùi trái, chuyển vào khớp xương chậu đùi phải từ đó dẫn xuống dưới theo chân phải tới bàn chân và đầu các ngón chân. Tiếp theo bạn hãy ra lệnh theo ý nghĩ làm tràn năng lượng ấm áp ấy ra khỏi các ngón chân bên phải, tan chảy vào không gian xung quanh hoặc là đi vào đất.

Tiếp tục bạn lại tập trung vào bàn chân phải và lại ra lệnh cho nó bắt đầu xung động – co bóp và nở rộng đồng thời ra các phía theo nhịp điệu, khi thì mạnh, lúc thì yếu. Tiếp theo sau bạn hãy chuyển cảm nhận này lên vùng cẳng chân phải, hãy cảm nhận xem cẳng chân xung động ra sao. Tiếp theo sau – khớp của cẳng chân phải. Tại đây cảm nhận xung động cần được giữ lại lâu hơn. Sau đó làm xung động đùi phải, rồi xương cụt, xương cùng, đến phần thắt lưng của cột sống, tiếp đến là phần dưới của vùng ngực, vùng trên của vùng ngực, vùng cổ, sau đó là khớp vai phải.

Tiếp theo trong tuần tự ngược lại bạn hãy dẫn dắt sự chú ý cùng với xung động lên phía trên theo tay trái chuyển vào cột sống, bạn hãy bắt buộc xung động vùng đốt sống cổ, sau đó đến phần trên vùng ngực rồi đến phần dưới vùng ngực, tiếp đến vùng thắt lưng, xương cùng, tiếp đến là vào xương cụt. Từ đây chuyển sự chú ý tới khớp chậu đùi – buộc chúng xung động nhiều hơn một chút rồi đến đùi chân trái, khớp gối – sau khi cũng đã được kéo dài xung động tại đây, rồi xuống cẳng chân, bàn chân, cuối cùng đến các ngón chân trái. Làm lại theo trình tự ngược, bạn lại dẫn dắt sự chú ý lên phía trên theo chân trái cho tới khớp chậu đùi và đưa xuống dưới theo chân phải và dẫn tới nấc thang bên phải cuối cùng tại đó xung động dần dần tắt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*