Khi đang xem phim sex bị xuất tinh có sao không?

Khi đang xem phim sex bị xuất tinh có sao không?
Khi đang xem phim sex bị xuất tinh có sao không?

Hiện tại năm nay em đang 23 tuổi nhưng em chưa tiến hành thủ dâm và quan hệ với bạn gái bao giờ. Nhưng khi em xem phim sex trong khoảng một thời gian thì lại bị xuất tinh, dương vật có khả năng tự cương cứng. Bác sĩ cho em hỏi em bị mắc bệnh gì ạ? Có khả năng chữa khỏi bệnh không ạ?

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, sau đây là những giải đáp thắc mắc cho bạn:
Qua một số những thông tin mà bạn miêu tả thì bạn không nên quá lo lắng về tình hình của mình, đây cũng được xem như là một trong những biểu hiện sinh lý bình thường. Trước tiên bạn cần phải nắm rõ một số thông tin, kiến thức sau đây:

Nguyên nhân gây nên hiện tượng bị rối loạn chức năng tình dục có thể là do tâm lý gây nên, cơ thể khi có sự rối loạn về sinh lý sẽ gây nên những mệt mỏi cho cơ thể khiến cho bạn không thể cương dương hay không thể điều khiển được việc xuất tinh của bản thân mình.

Khi đang xem phim sex bị xuất tinh có sao không?
Khi đang xem phim sex bị xuất tinh có sao không?

Mặt khác khi xem phim sex có chứa những hành động mang tính chất kích dịch và khiêu gợi thì cũng sẽ ảnh hưởng đến việc xuất tinh,vì chúng có tác động đến dây thần kinh và sự xuất tinh ở dương vật.

Xem chi tiết về bệnh xuất tinh sớm tại http://xuattinhsom.vn

Đặc biệt là khi bạn đang ở trong độ tuổi 23, đây là giai đoạn mà có sự phát triển của sinh lý toàn cơ thể, khi đó sẽ tiết ra những hormone sinh dục làm nảy sinh những nhu cầu về ham muốn tình dục, đó cũng là sinh lý hoàn toàn tự nhiên.

Vấn đề quan trọng mà bạn nên làm đó chính là vệ sinh sạch sẽ cơ thể mình, nhất là ở bộ phận sinh dục ở nam giới vì sau khi xuất tinh thì đó là môi trường thuận lợi để cho các vi khuẩn có thể phát triển được.
Tự xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý để có thể bổ sung năng lượng cho bản than mình và đây cũng được xem là một trong những yếu tố quyết định trong việc chữa bệnh xuất tinh có hiệu quả hay không. Bạn cần phải hạn chế xem những bộ phim mang tính chất khiêu dâm kích dục nếu không muốn bị ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc bị xuất tinh sớm do thủ dâm tại Thủ dâm quá độ gây xuất tinh sớm

Xem thêm tin hay trên Afamily: