“Cậu bé” quá khủng. Làm sao để “yêu”?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dùng chất bôi trơn để “yêu”                                 

Với những bạn nam giới có “cậu nhỏ” quá lớn thì nên sử dụng chất bôi trơn trong cuộc “yêu” sẽ làm cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn, ngay cả khi “cô bé” của nàng đã ẩm ướt thì vẫn nên sử dụng chất bôi trơn, vì chúng sẽ giúp làm giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo. Do đó, có thể giảm sự khó chịu cho nàng khi “cậu nhỏ” của bạn quá lớn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không nên sử dụng chất bôi trơn dạng dầu vì có thể gây nhiễm trùng do sự lên men.

Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn ở màn dạo đầu bằng cách bôi lên người nàng hoặc bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”.

Chậm rãi                                                      

Khi “cậu nhỏ” của mình quá khủng thì các chàng nên dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu hơn để “cô bé” mở rộng và sẵn sàng cho việc xâm nhập. Đồng thời, chậm rãi và kiểm soát được sự ổn định của “cuộc yêu” sẽ khiến bạn dễ đến “đích” hơn.

Hãy “thâm nhập” chậm rãi và từ từ “tiến công” để nàng không còn cảm thấy sợ hãi với kích cỡ “cậu nhỏ” của bạn.

>>> Xem thêm: 

Tư thế “yêu”

Với kích cỡ “cậu nhỏ” khủng, bạn hãy lựa chọn tư thế “yêu” kiểu truyền thống vì với tư thế này bạn có thể vào sâu mà không sợ gây ra bất kỳ tổn thương nào cho nàng. Tư thế này tuy có hơi nhàm chán nhưng trong trường hợp này thì lại là một sự lựa chọn thông minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử  tư thế “nàng ở trên”. Tư thế này sẽ giúp nàng kiểm soát được nhịp “yêu” và thoải mái hơn và sẽ khiến nàng thích thú hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tư thế nằm nghiêng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi “cậu nhỏ” quá lớn, lúc này lực đẩy của bạn bị giới hạn, và sự trợ giúp của nàng sẽ khiến cuộc yêu trở nên nóng bỏng hơn.

Không nên thử các tư thế lạ, bởi những tư thế lạ có thể giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn vào “cô bé” nhưng với “cậu nhỏ” quá lớn, điều này sẽ làm tổn thương tới “cô bé” hoặc là chính bản thân bạn.

Không nên “yêu” qua đường hậu môn

Một số chàng thích kiểu “yêu” qua đường hậu môn, vì hậu môn có khá nhiều dây thần kinh cảm giác khiến bạn có nhiều khoái cảm mới lạ thích thú hơn. Tuy nhiên, các chàng nên biết rằng ống hậu môn không mang tính đàn hồi như âm đạo, với những “cậu nhỏ” bình thường “yêu” qua hậu môn đã khó khăn, thì những “cậu nhỏ” khủng “yêu qua hậu môn sẽ gây ra sự khó chịu và đau đớn cho chị em phụ nữ. Để tăng khoái cảm cho mình bạn nên tự thủ dâm cho cậu nhỏ.

Quan tâm thêm: Thủ dâm hiệu quả

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*