Cậu nhỏ không được như ý muốn. Vậy kéo dài cậu nhỏ bằng thuốc có nên hay không?

Kích thước cậu nhỏ
Kích thước cậu nhỏ

Hiện nay trên mạng có rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn từ các nhà kinh doanh thuốc, thực phẩm chức năng để giới thiệu về phương pháp kéo dài cậu nhỏ. Tuy nhiên những quảng cáo như “đem lại hiệu quả tức thì sau 1-2 tuần sử dụng”. Có thể “kéo dài cậu nhỏ…” có thật sự tốt như trong trong quảng cáo? Cùng suckhoedoisong.info tìm hiểu nhé:

Đàn ông với những ám ảnh khi kích cỡ dương vật không được như ý muốn

Thời buổi công nghệ nên bây giờ các bạn chỉ cần lên mạng gõ:  cách tăng kích cỡ dương vật hoặc chỉ đơn giản cụm từ “tăng dương vật” là đã có hàng loạt kết quả với đủ các loại thuốc như dùng để bôi, gel, dạng xịt, thuốc uống… Những lời quảng cáo rất này rất hấp dẫn như “đem lại hiệu quả tức thì sau 1-2 tuần sử dụng”, “cậu nhỏ to và dài hơn”. Tuy nhiên giá của những loại thuốc này không  rẻ. Các loại gel bôi, dạng xịt…có giá khoảng từ 500 – 800 nghìn thậm chí đến cả triệu đồng một tuýp. Một số loại thuốc uống còn có giá đắt hơn 1,2-2 triệu đồng một lọ.

>> Xem thêm: 

Cải thiện kích thước cậu nhỏ
Cải thiện kích thước cậu nhỏ

Qua tìm hiểu của chúng Tôi với các bác sĩ chuyên ngành thì, cánh mày râu không nên vội vàng tin vào những lời mời chào, quảng cáo về các loại thuốc đó để rồi tiền mất mà tật vẫn mang. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương, Phó giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội cho biết. Dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến. Vì thế không có một loại thuốc nào có thể tăng kích cỡ, kéo dài cậu nhỏ. Đã có rất nhiều người tin vào những lời quảng cáo ở trên mạng và khi thấy không hiệu quả và còn gây rối loạn cương dương mới đến bệnh viện khám.

Tìm hiểu rõ hơn về bệnh rối loạn cương dương tại đây: http://www.24h.com.vn/benh-dan-ong/tat-tan-tat-ve-benh-roi-loan-cuong-duong-ma-nam-gioi-can-phai-biet-c778a929323.html

Những thực phẩm có thể kéo dài cậu nhỏ, có thật như lời đồn?

Những loại thuốc này thực chất là những nội tiết tố nam, giống như viagra hoặc vài loại thảo dược. Theo tìm hiểu thì chúng có thể là chất giữ nước, làm “cậu nhỏ” phồng lên sau khi sử dụng loại thuốc đấy, tuy nhiên không bao lâu lại teo đi.

Trên thực tế thì hiện nay để kéo dài dương vật chỉ có giải pháp duy nhất là phẫu thuật. Thực chất là cắt dây chằng mu dương vật. Có trường hợp kéo dài được 3-4 cm. Thông thường, 1/3 chiều dài của dương vật bị ẩn thụt vào bên trong cơ thể, không nhìn thấy được. Đương nhiên, tiểu phẫu này mang tính giải quyết tư tưởng là chính. Vì thực ra dương vật này không dài thêm mà chỉ lộ phần trước đây bị thụt vào bên trong. Tuy nhiên, người bệnh sẽ gặp hạn chế về thẩm mỹ. Đồng thời, họ cũng có nguy cơ gặp rủi ro giống như các phẫu thuật thông thường khác như có thể bị nhiễm trùng, mất cảm giác…

Kích thước cậu nhỏ
Kích thước cậu nhỏ

Ngoài việc tăng chiều dài, các nhà phẫu thuật cũng có thể làm tăng chiều ngang  bằng cách hút mỡ ở bộ phận khác bơm vào dưới da của thân dương vật. Nhưng sau một thời gian, “cậu bé” sẽ bị gầy đi vì mỡ bị cơ thể hấp thụ lại hoặc vón hòn thành một cục mỡ bằng hạt đậu và rắn lại, làm biến dạng, xấu xí. Da cũng có thể bị co rút lại, kích thước trở nên như cũ.