Chồng nhạt tình sau cưới: Nguyên nhân khiến các ông chồng chán “lên giường” với vợ

chồng nhạt tình
chồng nhạt tình

Trong suy nghĩ của kha khá chị em phụ nữ, một người chồng mà chán “lên giường” với vợ thì chỉ có thể là đã “hết tình”, đã thay đổi, đã có người thứ 3…Nhưng thực tế có đúng như vậy không?

Hầu hết các bà vợ khi bị chồng không mặn mà chuyện chăn gối đều có suy nghĩ đến khả năng chồng mình đang cặp bồ. Việc nghi ngờ về một mối quan hệ ngoài luồng của chồng đã khiến cho mối quan hệ vợ chồng vốn đã không như mơ càng trở nên khủng hoảng và bế tắc hơn.

Thực tế cho thấy, không phải ông chồng nào hờ hững chăn gối với vợ đều vì lý do có người thứ 3. Có thể tình cảm với vợ có đã có sự nhạt phai nhưng điều đó không chứng minh rằng họ đang ngoại tình.

Cũng như chị em phụ nữ, đàn ông sau khi lấy vợ họ cũng có sự vỡ mộng về hôn nhân, vỡ mộng về người bạn đời, chỉ khác là sự vỡ mộng đó diễn ra ở mức độ nhẹ, hoặc sự vỡ mộng không làm cho họ quá đau khổ như phụ nữ. Lý do là bởi đàn ông có nhiều thứ bên ngoài để quan tâm như công việc, bạn bè, thể thao hoặc họ không tìm thấy sự khoái cảm từ người vợ thay vì đó họ chọn cách thủ dâm ở nam giới

Sự hờ hững của các ông chồng về vấn đề chăn gối đối với các bà vợ chính là thể hiện sự vỡ mộng đó.

Tuy nhiên phần đông chi em khi đối mặt với cảnh bị chồng “bỏ đói” sex, bị chồng không mặn mà chuyện gối chăn thì ngay tức khắc họ nghĩ đến khả năng chồng “hết tình” với mình, rằng tình yêu đã đổi thay, rằng “anh ấy đã có người khác”…

Thực tế hoàn toàn không đúng như chị em nghĩ. Không phải ông chồng nào bỏ bê chuyện chăn gối cũng vì họ đang ngoại tình. Việc họ không mặn mà với vợ cũng không phải vì đã “hết yêu” hay vì đã “thay lòng đổi dạ”

Theo các chuyên gia, không phải đàn ông ngoại tình mới có biểu hiện lạnh nhạt trong “chuyện ấy” với vợ mà có rất nhiều nguyên nhân khiến chuyện “chăn gối” của vợ chồng ngày trở nên nguội lạnh.

Và đây là 4 lí do vợ chồng nên biết để cải thiện mối quan hệ tình cảm của mình.

>>> Xem thêm: 

chồng nhạt tình
chồng nhạt tình

Vợ luộm thuộm

Một người đàn ông không bao giờ có cảm hứng tình dục với người phụ nữ luôn trong bộ dạng luộm thuộm. Vì vậy, phụ nữ nên chăm chút và làm đẹp cho bản thân, đừng để mình trở nên xộc xệch và không còn quyến rũ với chồng theo năm tháng.

Phòng ngủ bề bộn

Giường và phòng ngủ chính là không gian riêng tư của vợ chồng, là nơi tác động rất lớn đến cảm hứng “tình dục”. Đàn ông sẽ không thoải mái và mất hứng với vợ mình khi phòng ngủ bề bộn, đồ đạc vứt lung tung. Chồng dễ chán nản và khó chịu khi vợ không biết quan tâm và chăm lo đến không gian riêng của vợ chồng. Cho nên, phụ nữ phải nhớ, phòng ngủ luôn luôn phải sạch sẽ và gọn gàng.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Bận rộn, áp lực công việc

Đây là một trong những nguyên nhân chính đối với đàn ông trong cuộc sống hiện đại. Gánh nặng kinh tế, lo cho gia đình khiến họ thường bị cuốn vào công việc. Sau một ngày vất vả, các chàng chỉ được ngủ một giấc để bắt đầu một ngày mới và không còn năng lượng cho “chuyện chăn gối”. Người vợ tâm lý sẽ hiểu và biết quan tâm chăm sóc cho chồng đồng thời chủ động tạo  hứng thú cho anh ấy. Phụ nữ đừng trách móc, giận hờn họ lúc này, bởi nó khiến tình cảm vợ chồng ngày một rạn nứt..

Nghiện phim khiêu dâm

Xem phim khiêu dâm là một hình thức thủ dâm ở nam giới. Đây chính là lí do khiến khá nhiều  đàn ông xao nhãng trong chuyện “chăn gối” với vợ. Thói quen này rất xấu vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của đàn ông. Mới đầu, nó là chất xúc tác để tăng hứng thú khi vợ chồng quan hệ tuy nhiên một khi đã nghiện, đàn ông xem nó như một thú vui để thỏa mãn nhu cầu của mình mà không cần vợ.

Tìm hiểu thêm: Tác hại của thủ dâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*