Để trở thành chuyên gia trong “chuyện ấy” các nàng cần bỏ túi 8 bí mật sau

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
  1. Sáng tạo trong “chuyện ấy”

Đừng nghĩ rằng “chuyện ấy” là phải ở trên giường, phải tắt đèn hay phải sau 8 tối trở đi. Không có một quy luật nào cho việc “yêu” cả. Bạn hoàn toàn có thể “yêu” vụng trộm ngay tại nhà bếp, phòng khách, trong nhà tắm thậm chí có thể ở ban công của nhà mình hoặc ở khách sạn vào bất cứ thời điểm mà bạn cảm thấy có hứng thú không quan trọng lúc đấy là mấy giờ…và đương nhiên điều đó sẽ mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời và từ đó làm cho mối quan hệ của bạn càng ngày càng phát khăng khít hơn. Chỉ cần bạn muốn thay đổi, chắc chắn cuộc yêu sẽ trở nên rất thú vị.

2.Hãy nói những điều mình muốn với người ấy

Một đời sống tình dục hoàn hảo không phải xuất phát từ một phía mà đó phải là sự kết hợp hài hòa giữa bạn và người ấy. Cho nên, hãy đừng mong chờ chồng hay bạn trai của bạn hiểu được suy nghĩ, mong muốn của bạn trong chuyện ấy nếu bạn không bày tỏ với anh ấy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tốt nhất để cho cả hai thấu hiểu nhau và cùng tận hưởng những điều tuyệt vời thì bạn hãy cho anh ấy biết những suy nghĩ, mong muốn của bạn. Nếu bạn ngại nói trực tiếp, bạn có thể gửi tin nhắn thì lúc đấy chắc chắn hai người sẽ hiểu và đáp ứng nhu cầu của nhau tốt hơn. Đấy là cách mà một người phụ nữ đang hạnh phúc trong chuyện chăn gối thường làm.

  1. Nói chuyện thoải mái hơn về “chuyện ấy”

Không đến mức thoải mái như trong bộ phim “Sex and the city” nhưng chắc chắn những người phụ nữ có “đời sống chăn gối tốt đẹp” thường làm khi ngồi cùng với bạn bè của mình. Bạn sẽ nhận ra rằng đây cũng không phải chuyện gì quá lớn, những chuyện đáng sợ mà bạn không bao giờ đề cập đến vì sợ thực ra chẳng làm ảnh hưởng đến ai cả.

  1. Nên xem một vài bộ phim “đen” để có thể tìm ra tư thế “yêu” hợp với bạn nhất.

Đây là một hành động rất có ích vì nó giúp bạn biết được đâu là “tư thế yêu” phù hợp nhất và khiến cả bạn và người ấy đều có những giây phút thăng hoa tuyệt vời.

  1. Không tìm lý do để né tránh chuyện yêu

Việc bạn tìm mọi cách để từ chối ham muốn của chàng chỉ làm đời sống “chăn gối” của bạn càng xuống dốc mà thôi. Cách mà các cô nàng “hạnh phúc với chuyện yêu” đang làm là hãy chiều theo ý chồng dù đôi khi bạn mệt mỏi hay bận rộn. Điều này sẽ làm anh ấy cảm nhận được tình yêu mà bạn dành cho anh ấy. Tuy nhiên, nếu bạn quá mệt mỏi thì hãy nói thẳng với anh ấy nhé. Còn nếu bạn thường xuyên không có ham muốn,hãy tham khảo những đồ uống, món ăn có lợi cho sức khỏe tình dục thì có thể làm cho bạn có hứng thú lại với chuyện “yêu”.

  1. Thay đổi cách nhìn nhận về cơ thể mình

Nếu bạn đang có hành động đứng trong phòng tắm 3 phút mỗi ngày và tự nói với bản thân rằng mình có vòng bụng thật đáng yêu thay vì không thèm nhìn vào bụng như trước vì cảm thấy nó quá xồ xề thì xin chúc mừng bạn nhé. Tại sao ư? Tại vì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang hài lòng với cơ thể của bạn hơn dù nó không được như ý bạn nhưng chẳng sao cả, miễn là người ấy vẫn yêu thích vòng bụng “nẩy nở” đó của bạn và bạn vẫn cảm thấy hoan hỉ mỗi lần quan hệ thì tại sao bạn lại phải quan tâm hay buồn lòng vì nó nhỉ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để cải thiện vóc dáng của mình từ đó tăng thêm sự tự tin cho bản thân và mang tới cho anh ấy một bất ngờ nhé. Khi đó chắc chắn sự hài lòng về đời sống tình dục của bạn cũng sẽ tăng theo cấp số nhân đấy.

  1. Chất lượng hơn số lượng

Người phụ nữ có đời sống “tình dục” thỏa mãn sẽ chẳng quan tâm xem họ đang “yêu” bao nhiêu lần một tuần hay bao nhiêu lần một tháng bởi số lần “yêu” không phải là cách hay ho để đánh giá cuộc sống tình dục. Cái họ quan tâm là “chất lượng và khoái cảm” của mỗi lần yêu và đếm số lần “yêu” có thể sẽ khiến các cặp đôi cảm thấy bị căng thẳng và không hứng thú với “chuyện ấy”.

Do đó, chuyện bạn yêu mấy lần một tuần không quan trọng bằng việc bạn có đạt cực khoái khi “yêu” hay không, miễn là bạn cảm thấy thích “yêu” và bạn đang tận hưởng cuộc “yêu” của mình. Đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng bạn đang viên mãn trong chuyện chăn gối.

  1. Tìm ra những nét đáng yêu của “cô bé” mỗi ngày

“Cô bé” góp phần rất lớn trong những cuộc “yêu” của bạn. Vì thế, việc bạn có thể nhìn nhận và quý trọng cô bé của mình cho dù cô bé trông ra sao đi chăng nữa thì bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nhiều khi quan hệ nữa.