Làm gì để chàng thích thú trên giường?

làm chàng lên đỉnh đơn giản
làm chàng lên đỉnh đơn giản

Tình dục cần sự thỏa mãn ở cả hai bên. Không chỉ phụ nữ mà hơn hết, phái mạnh cũng có những hứng thú riêng của mình. Hãy cùng suckhoedoisong.info điểm qua một số hành động được các chàng yêu thích “trên giường” nhé.

làm chàng lên đỉnh đơn giản
làm chàng lên đỉnh đơn giản

Kéo tóc chàng

Sự vuốt ve mái tóc của chàng là điều tuyệt vời để cả hai đi đến một cuộc yêu nồng cháy. Hãy thử vuốt tóc và kéo vài lọn tóc chàng về phía bạn, bạn sẽ nhận thấy sự bất ngờ. Đây là một chiêu “dụ tình” mà các chàng rất yêu thích. Điều này thể hiện sự khao khát cháy bỏng của bạn dành cho chàng.

Thay đổi tư thế sex

Để cuộc yêu không nhàm chán, cũ rích, sự thay đổi tư thế quan hệ rất quan trọng. Các cặp đôi nên thường xuyên thay đổi nhiều tư thế khác nhau, trải nghiệm nhiều không gian khác nhau để đời sống tình dục luôn mới mẻ. Tuy nhiên, chú ý khi lựa chọn các tư thế yêu cần phù hợp với cả hai, điều chỉnh thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm, khắc phục rối loạn cương dương khiến bạn tình chưa được thỏa mãn.

Kích lệ bằng câu nói

Ngoài những hành động, cử chỉ các chị em phụ nữ nên động viên chàng và kích lệ ham muốn tình dục ở chàng thông quan câu nói. Sự động viên chàng mạnh mẽ, tài ba…khiến chàng càng muốn thể hiện bản thân mình hơn, chứng minh sức mạnh tình dục của chàng. Điều đó là cuộc yêu thêm cháy bỏng.

Xem thêm:

Giai đoạn lên đỉnh

Rất nhiều cặp đôi hiện nay mong muốn cuộc yêu đạt được đỉnh cao khoái cảm. Tuy nhiên, nhất là các chị em phụ nữ lại giả vời “lên đỉnh” với lý do để các chàng hài lòng. Điều này hoàn toàn không có lợi cho phái mạnh và tất nhiên cuộc yêu sẽ không thể thăng hoa thực sự. hãy chia sẻ cảm nhận của bạn và những điều bạn mong muốn chàng làm để đời sống tình dục thăng hoa theo đúng nghĩa của chúng.

>>> Tìm hiểu địa chỉ khám chữa rối loạn cương dương cho nam giới an toàn hiệu quả.