Những vấn đề bất thường khi bạn ” tự sướng” 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cánh đàn ông khi tự sướng thì ít khi phải đối mặt với những vấn đề về rối loạn cương dương vì lúc này sự tập trung của chúng ta tới những kích thích tình dục mạnh hơn nhiều khi quan hệ tình dục. Tuy vậy, nếu như điều ấy xảy ra thì có thể cơ thể bạn bắt đầu phát tín hiệu cho thấy sức khỏe tim mạch của bạn cần phải được cải thiện. Đó là kết quả của nghiên cứu mới đây từ Hiệp hội Sức khỏe sinh sản Quốc tế. Nghiên cứu này được thực hiện dựa trên kết quả từ khoảng 2.000 người đàn ông, trong đó 40% cho rằng họ gặp khó khăn để duy trì cương dương khi thủ dâm. Sau khi xem xét dữ liệu y tế của những người này, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng những người bị “xìu” khi đang tự sướng có nguy cơ cao mắc phải các bệnh về thành mạch máu, suy giảm khả năng tình dục và cương cứng về đêm ngày càng ít.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tâm lý của các chàng trai không thể cương khi đang “một mình” rất xuề xòa và thỏa hiệp cho rằng mình đang không có hứng và quên đi những triệu chứng này. Tuy nhiên, hãy nhớ rối loạn cương dương được khoa học chứng minh là dấu hiệu nguy hiểm của các bệnh tim mạch.

Theo Giulia Rastrelli, tác giả công trình nghiên cứu, dù gặp phải triệu chứng này khi quan hệ tình dục, hay thủ dâm, thì bạn đều có khả năng phải đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi gặp tình huống này, thì thứ nhất là hãy đi khám càng sớm càng tốt để xem có triệu chứng gì bất thường không, nếu có thì chữa trị càng sớm càng tốt, thứ hai là hãy đi tập gym, theo nghiên cứu của Đại học Emory, những người thường xuyên tập thể dục có thể giảm tới 1 nửa nguy cơ mắc phải chứng rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương không chỉ liên quan tới sức khỏe sinh sản mà ảnh hưởng của nó tới toàn bộ cơ thể là rất lớn. Để tránh tình trạng này, cánh mày râu có thể bổ sung các nguồn dinh dưỡng tự nhiên để trước mắt khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là việc đi khám, làm xét nghiệm vì nó sẽ thực sự có ích trong việc điều trị tận gốc và ngăn ngừa các bệnh hiểm nghèo phát sinh.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*