Phải làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?

Chồng bị yếu sinh lý
Chồng bị yếu sinh lý

Suy giảm sinh lý ở nam giới là một bệnh lý mà người đàn ông nào cũng lo lắng sợ hãi khi mắc phải. Thay vì buồn bã, khó chịu thì những người phụ nữ tại sao lại không thử các biện pháp dưới đây để cải thiện tình trạng của đối phương? Hãy là một người bạn tình thông thái.

  1. Hãy tiết chế thái độ của bạn

Nếu như  anh ấy không có tâm trạng để ân ái, bạn hãy là người phụ nữ biết chia sẻ cảm thông. Đừng trách móc hay chê bai đối phương. Hãy để mình xuất hiện trong giấc mơ của chàng, hãy là điểm tựa vững chắc.

  1. Chú trọng nấu nướng, hãy thiết đãi chàng những bữa ăn thật ngon

Điều này rất quan trọng. Con đường dẫn đến tình yêu nhanh nhất là đi qua dạ dày. nấu cho chàng những bữa ăn thật  ngon và giúp anh ấy thoát khỏi cảm giác tồi tệ. Những món ăn rất tốt cho chứng rối loạn cương dương như chim sẻ, thịt dê, hành tây, chim cút…

>> Xem thêm: 

Chồng yếu sinh lý
Chồng yếu sinh lý


3. Luôn giữ tâm trạng thật thoải mái, giúp đối phương giải tỏa căng thẳng

Tâm trạng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong những cuộc ân ái. Hệ thống thần kinh sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến “chuyện ấy”. Vì vậy hãy tâm sự, trao đổi nhiều hơn để thấu hiểu đối phương.

  1. Cùng nhau xem phim

Hãy cùng chàng một bộ phim lãng mạn, Có thể là phim khiêu dâm .Có rất nhiều cặp vợ chồng đã xem thể loại phim này để tăng cường cảm xúc cũng như làm mới khi “yêu”. Tuy nhiên điều này không được khuyến khích nhiều vì có thể xảy ra tình trạng lạm dụng.

  1. Bạn hãy làm mới bản thân ở những cuộc “yêu” bằng nội y

Khi chồng suy giảm sinh lý, nội y là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực, hãy trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt đối phương. Tăng hưng phấn cho chàng bằng những bộ nội y bắt mắt theo sở thích, màu sắc của chàng.

  1. Thử thay đổi nhiều tư thế, môi trường

Đôi khi việc “đổi gió” rất có hiệu quả, khi thay đổi không gian, tư thế sẽ làm mới hơn, giúp cải thiện tình trạng, tăng hưng phấn vì vậy đừng ngại thay đổi. Hãy khiến cho cho anh ấy có cảm giác được trân trọng, không ngừng làm mới.

  1. Tập nói những điều bạo dạn trong khi ân ái

Các chuyên gia sức khỏe đời sống đã khẳng định rằng việc sử dụng những từ ngữ mang tính biểu cảm, mạnh mẽ khi quan hệ sẽ kích thích đối phương mạnh mẽ. Đừng ngại thử vì nó sẽ có ích đấy!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*