Say rượu – Những tác hại không ngờ khi quan hệ

Không nên quan hệ khi say
Không nên quan hệ khi say

“Yêu” khi say. Đàn ông được thì ít mà mất thì nhiều

Đàn ông rất thích khám phá ra những điều mới mẻ trong “chuyện ấy”. Mục đích là để kích thích thú vị cho cả nam và nữ, đặc biệt là phái mạnh. Và để làm cho cuộc uống thêm nồng nhiệt, các quý ông thường rỉ tai nhau rằng có chút men vào trong máu thì cơ thể sẽ sung hơn, lâu hơn và dễ làm đối tác thỏa mãn hơn. Nhưng sự thực có phải như thế? “Yêu”  khi say có tốt cho các quý ông?

Tránh quan hệ khi say
Tránh quan hệ khi say

Qua tìm hiểu thực tế thì nhiều quý ông thừa nhận, cứ sau mỗi lần có  bia rượu họ cảm thấy thèm khát “chuyện ấy” hơn, sung mãn hơn đồng thời quan hệ tình dục khi say cũng khiến họ dễ đạt khoái cảm hơn. Quả đúng như vậy, các nghiên cứu chỉ ra rằng, nồng độ cồn có khả năng giúp con người tạo hưng phấn tức thời khi “yêu”. Trước khi làm chuyện ấy, có chút men sẽ khiến các mạch máu bị giãn nở, gây kích thích ở dương vật điều này khiến đàn ông có khả năng cương cứng rất nhanh. Đó là nguyên nhân khiến đàn ông hứng thú với chuyện ấy một cách tức thời như vậy.

Không nên quan hệ khi say
Không nên quan hệ khi say

Thế nhưng, về lâu dài thì đấy không phải lợi ích mà là mối nguy hại rất lớn cho sức khỏe của nam giới cũng như bản lĩnh đàn ông của họ. Ai cũng biết testosteron là hormone sinh dục nam, nó có tác dụng giúp con người kích thích tuyến tiền liệt và duy trì đỏi hỏi tình dục.Trái lại rượu bia lại làm suy giảm khả năng ấy. Những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia sẽ dần dần làm cho tinh trùng trở nên yếu đuối, giảm thiểu cả chất lượng và số lượng. Thậm chí, về lâu dài khi có thể ảnh hưởng tới thai như khi có ý định sinh con như thai nhi dễ bị dị tật…

Đại học Missouri–St. Louis, Mỹ nghiên cứu và khẳng định, 10% số người uống nhiều rượu trước khi “yêu” đều gặp khó khăn trong vấn đề đạt cực khoái. Hiện tượng khó cương cứng cũng như không đạt cực khoái sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần, điều đó tạo tâm lý không ổn định ảnh ảnh hưởng lâu dài đến cơ quan sinh dục mà nam giới không phải nam giới nào cũng  nhìn thấy được.