Xuất tinh ngoài có thai hay không?

Xuất tinh ngoài có an toàn không
Xuất tinh ngoài có an toàn không

Trong mỗi lần xuất tinh thì có khoảng 300000 tinh trùng được phóng ra ngoài, khi tinh trùng đi vào âm đạo tới tử cung thì sẽ dẫn tới thụ thai . Có rất nhiều biên pháp tránh thai ngăn cản tinh trùng gặp trứng.

Xuất tinh ngoài được xem là biện pháp tránh thai được khá  được nhiều bạn trẻ chọn dùng. Thực tế thì xuất tinh ngoài trước kia  được xem là một biện pháp tránh thai khá là hiệu quả , nam giới ngay khi có cảm giác sắp xuất tinh thì có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo phụ nữ và xuất tinh ra bên ngoài. Tuy  nhiên hiện nay theo nghiên cứu thì xuất tinh ngoài không phải là một biện pháp tránh thai an toàn, nói cách khác là nó vẫn có  khả năng mang thai.

Xuất tinh ngoài
Xuất tinh ngoài

Tin hay:

Những lý do giải thích xuất tinh ngoài vẫn có thai

  • Tinh dịch là chất được tiết ra trước khi tinh trùng được  phóng ra ngoài , và trong tinh dịch thì khả năng có lẫn tinh trùng là rất cao vì thế mà khả năng có thể có thai là rất cao.
  • Bạn nam có thể xuất tinh bên ngoài những không thể nào loại trừ khả năng tinh trùng bám ở bên ngoài âm đạo, chúng có thể bơi rất nhanh vào cửa âm đạo để làm tổ vì thế mà khả năng có thai là rất cao.
  • Xuất tinh là bản năng sinh dục của nam giới vì thế mà không phải lúc nào nam giới cũng cảm nhận được và rút dương vật kịp thời. Chỉ cần sơ xuất thì bạn đã làm thất bại rồi.
  • Nhiều cặp đôi bước vào hiệp hai ngay sau hiệp 1 không lâu vì thế mà tinh trùng còn sót lại sẽ khiến cho nữ giới mang thai. Vì thế sau khi xuất tinh ra ngoài thì bạn nên rửa sạch để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

>>> Xem thêm: Thời gian coi là xuất tinh sớm

Xuất tinh ngoài như nào được xem là an toàn

Xuất tinh ngoài có an toàn không
Xuất tinh ngoài có an toàn không
  • Các bác sĩ không ngăn cản những cặp đôi sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài để tránh thai nhưng cũng không ai khẳng định đây là một biện pháp  an toàn. Ngoài ra ác bác sĩ cho rằng xuất tinh sớm nhiều lần cũng không tốt.
  • Gây ảnh hưởng tới khoái cảm của cả hai người, dẫn tới lãnh cảm trong quan hệ.
  • Nam giới thường xuyên xuất tinh ngoài dễ dẫn tới rối loạn xuất tinh có thể dẫn tới di tinh, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…
  • Lây nhiễm bệnh tình dục
  • Gây suy nhược thần kinh.

>>> Xem thêm: