Dây tơ hồng- Vị thuốc có thể cải thiện sinh lý nam

Dây tơ hồng- Vị thuốc có thể cải thiện sinh lý nam

Yếu sinh lý là tình trạng chức năng sinh lý ngày một suy giảm đi. Với các biểu hiện như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và sự suy giảm ham muốn tình dục. Một trong những căn nguyên dẫn đến tình trạng này là do quá trình lưu thông máu bị cản trở bởi một số tác nhân. Từ nguyên nhân này, bằng hiểu biết, kinh nghiệm cha ông ta đã tìm tòi ra các vị thuốc dân gian tuyệt vời để hỗ trợ, cải thiện tình trạng này. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến một loại cây: Dây tơ hồng.

Tìm hiểu cụ thể bệnh yếu sinh lý nam giới là gì? Tại http://bit.do/ef6z2

Dây tơ hồng sống ký sinh trên các thân cây
Dây tơ hồng sống ký sinh trên các thân cây

Bài mới:

Nhắc đến dây tơ hồng, có lẽ mỗi người sẽ có những điều liên tưởng, thú vị riêng. Tuy nhiên về chức năng cải thiện sức khỏe sinh lý, có lẽ sẽ có khá nhiều người ngạc nhiên trước lợi ích của dây tơ hồng với sinh lý nam. Nhưng từ lâu, hạt dây tơ hồng đã được điều chế như một vị thuốc để cải thiện, điều trị các vấn đề yếu sinh lý nam khá hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Cách điều trị yếu sinh lý tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/kien-thuc-sinh-ly/dieu-tri-yeu-sinh-ly-cho-nam-gioi/

Dây tơ hồng là một cây dạng thân mềm, sống ký sinh trên các loại cây to, cổ thụ khác. Nhờ dinh dưỡng từ thân cây sống ký sinh để có thể sinh trưởng và phát triển. Mặc dù, cái tên là dây tơ hông, nhưng màu sắc của thân có 2 màu chủ đạo là màu vàng hoặc màu nâu nhạt. Cây này bao gồm nhiều dây và đặc biệt không có lá. Dây tơ hồng phân bố nhiều các vùng ôn đới và nhiệt đới, nơi khí hậu khá riêng biệt. Cha ông ta, thường hay sử dụng các bộ phận dây hoặc hạt để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dây tơ hồng- vị thuốc đông y cải thiện liệt dương
Dây tơ hồng- vị thuốc đông y cải thiện rối loạn cương dương

Theo các chuyên gia đông y, riêng với hạt tơ hồng có vị ngọt, hơi cay và tính khá ôn còn dây tơ hồng hơi đắng, tính bình và không độc. Đối với nam giới, hạt tơ hồng có tác dụng bổ thận sinh tinh, kích thích nhu cầu ham muốn. Có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực thêm dồi dào. Dùng điều trị các vấn đề về rối loạn cương dương. Dây tơ hồng giúp cơ thể đào thải chất độc, thanh nhiệt. Trị các chứng về rôm sảy, huyết niệu. Giúp cơ thể một phần nào đó cải thiện sức đề kháng, hệ miễn dịch sức khỏe.

>> Xem thêm: 

Bài thuốc cải thiện sinh lý

Dùng một lượng vừa phải hạt tơ hồng. Đem phơi khô, sau đó kết hợp thêm các nguyên liệu lộc giác giao, thục địa, phá cố chí, bá tử nhân, phục linh. Hàm lượng đều nhau. Xay nhỏ, nghiền mịn thành từng viên. Mỗi ngày dùng 1, 2 viên. Duy trì, đều đặn uống thực phẩm này trong khoảng 15 ngày. Hay đơn giản và dễ thực hiện hơn,  hạt, dây tơ hồng phơi khô, sau đó sắc uống với nước và để dễ uống hơn có thể kết hợp thêm một chút đường.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất đối với sức khỏe cho mình, nên tư vấn thêm các yêu cầu của các bác sĩ.